Tập Đoàn Fengtay Đài Loan

Tập đoàn Fengtay – Đài Loan sở hữu nhiều nhà máy sản xuất ở Đồng Nai. Với uy tín cao trong ngành sản xuất và cung cấp sơn, Apple Paint đã cung cấp sản phẩm sơn cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nhờ đó mà tập đoàn Fengtay – Đài Loan đã biết đến và lựa chọn Apple Paint là đơn vị gia công sơn cho máy móc và nhà máy sản xuất của mình hơn 7 năm qua.

Thông tin về tập đoàn Fengtay -  Đài Loan 

Tập đoàn Fengtay – Đài Loan chuyên hoạt động trong lĩnh vực ngành giày dép. Trụ sở chính chịu trách nhiệm điều hành hoạt động kinh doanh được đặt tại Đài Loan. Các nhà máy của tập đoàn được đặt tại nhiều nơi, trong đó có đến hàng chục công ty con, chuyên sản xuất gia công giày được đặt tại Đồng Nai. Tại đây có một số công ty con như Dona Victor, Dona Pacific, Dona Orient, Dona Standard, DonaVictor Molds, ...

Tập đoàn Fengtay - Đài Loan
Tập đoàn Fengtay - Đài Loan

Tập đoàn Fengtay – Đài Loan với quy mô lớn, luôn coi trọng sự trung thực và bền vững trong việc vận hành và phát triển. Chính vì thế, tập đoàn không ngừng vững mạnh, là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu giày nổi tiếng. 

Không chỉ tập trung vào sản xuất và phát triển sản phẩm, tập đoàn Fengtay còn rất quan tâm đến cộng đồng, bảo vệ môi trường. Để đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai, Fengtay luôn quan tâm đến người lao động, cung cấp tiện ích và xây dựng cộng đồng thân thiện, đoàn kết.

Đội ngũ lao động được tuyển chọn, bồi dưỡng, luôn đảm bảo lành nghề, có trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc. Máy móc tiên tiến cũng được ứng dụng rộng rãi, mang đến điều kiện làm việc hiện đại, góp phần tạo nên những sản phẩm tốt nhất.

Tập đoàn Fengtay luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội, tỉ mỉ và cẩn thận trong từng khâu sản xuất và gia công. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày một tăng, tập đoàn đã cho xây dựng nhiều nhà máy tại Đồng Nai, với diện tích và quy mô rộng lớn. Các nhà máy sản xuất này được tập đoàn Fengtay – Đài Loan chú trọng trong việc xây dựng, để đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng lâu dài.

Thi công sơn máy móc, sắt thép cho các công ty của Fengtay
Thi công sơn máy móc, sắt thép cho các công ty của Fengtay

Apple Paint cung cấp và gia công sơn cho các nhà máy của Tập đoàn Fengtay – Đài Loan trong suốt hơn 7 năm qua

Trong quá trình xây dựng các nhà máy sản xuất tại Đồng Nai, tập đoàn Fengtay – Đài Loan đã lựa chọn sơn của Apple Paint cho: 

Dona Victor Footwear

Đây là một trong những công ty có thời gian thành lập rất sớm, lịch sự phát triển lâu đời, tạo dựng được uy tín nhất định trong thị trường giày dép. Dona Victor chuyên kinh doanh và sản xuất giày dép được đánh giá rất cao với quy mô không ngừng phát triển.

Dona Pacific

Công ty TNHH Dona Pacific Việt Nam chuyên gia công nguyên phụ liệu, sản xuất giày thể thao và kinh doanh thành phẩm giày. Tổng diện tích của công ty bao gồm nhà máy sản xuất lên đến 174.000 m2, được đặt tại Đồng Nai.

Vietnam Dona Orient

Công ty TNHH Đông Phương Đồng Nai, chuyên sản xuất giày thể thao, gia công và kinh doanh giày thành phẩm. Quy mô diện tích lên đến 174.000m2, có vị trí tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Dona Standard

Công ty TNHH Dona Standard Việt Nam chuyên sản xuất các loại giày thể thao, dép các loại và cho thuê nhà xưởng. Diện tích của công ty lên đến 282.000m2, quy mô lớn, thu hút nhiều lao động.

Dona Victor Molds

Đây là công ty chuyên gia công khuôn giày và banh golf. Có diện tích khoảng 16.600m2, được đặt tại huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Apple Paint gia công sơn chuyên nghiệp, bền đẹp toàn diện cho hệ thống máy móc của tập đoàn
Apple Paint gia công sơn chuyên nghiệp, bền đẹp toàn diện cho hệ thống máy móc của tập đoàn

Apple Paint đã và đang cung cấp, gia công sơn máy móc, sắt thép, sơn sàn nền, kẻ vạch cho nhà máy sản xuất của các công ty kể trên. Với yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt, sơn của Apple Paint đã được tin dùng và cho thấy những dấu hiệu rất khả quan về việc bảo vệ máy móc và tuổi thọ công trình.

Apple Paint cung cấp dịch vụ gia công sơn máy móc, sắt thép và sơn sàn nền tại Đồng Nai

Apple Paint cung cấp dịch vụ thi công sơn công nghiệp đa dạng với chất lượng cao trên hầu hết khắp các tỉnh thành trong nước. Ở Đồng Nai, Apple Paint đã thi công sơn máy móc, sắt thép, sơn sàn nên và kẻ vạch cho các nhà máy sản xuất như Dona Victor, Dona Pacific, Dona Orient, Dona Standard và Dona Victor Molds, ... và rất nhiều nhà máy khác.

Sơn máy móc và sắt thép cho nhà máy công ty Dona Standard được Apple Paint sử dụng loại sơn dầu mạ kẽm hoặc sơn Alkyd chuyên dụng, với chất lượng cao để bảo vệ máy móc một cách tối ưu nhất. Sơn còn có tác dụng chống bụi bẩn giúp giữ vệ sinh cho máy công nghiệp trong suốt quá trình sử dụng. Các dòng sơn của Apple Paint còn được sản xuất với công nghệ vượt trội, rất nhanh khô, giúp việc thi công diễn ra chuyên nghiệp hơn.

Sơn sàn và kẻ vạch cho nhà máy Dona Victor Molds tại Đồng Nai được Apple sử dụng sơn tự san phẳng Eps và sơn Epoxy với độ bám dính và độ bền cao. Sơn có thể giữ được bề mặt láng mịn, không trơn trượt và độ thẩm mỹ cao trong suốt quá trình sử dụng.

Sơn sàn và kẻ vạch cho nhà máy Dona Victor Molds tại Đồng Nai
Sơn sàn và kẻ vạch cho nhà máy Dona Victor Molds tại Đồng Nai

Apple Paint là một trong những đơn vị thi công sơn tại Đồng Nai chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu về chất lượng nghiêm ngặt của công ty Dona Victor Molds và những công ty khác của tập đoàn Fengtay – Đài Loan.

Apple Paint luôn sẵn sàng cung cấp sơn máy móc, sắt thép, sơn sàn, kẻ vạch,… ở Đồng Nai và khắp các tỉnh thành trên cả nước một cách chuyên nghiệp với chất lượng cao.

Apple Paint - Đại Hồng Phúc

🏢 Lô CN16 ô số 1B, Đường số 4, KCN Sóng Thần 3, P. Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

☎ (+84) 274.3991719 - (+84) 888.100156

🌐 https://applepaint.com.vn/

📰 www.fb.com/applepaint.daihongphuc

📌Trụ sở: Tầng 1, Tòa nhà Rosana, Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Hoặc điền thông tin vào form liên hệ tại https://applepaint.com.vn/lien-he, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và báo giá sơn Apple tốt nhất cho quý khách, xin cảm ơn!

Bài Viết Được Đánh Giá

5.0 Trên 5.0

 • Rất Tốt
 • Tốt
 • Trung Bình
 • Không Tốt
 • Tệ
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
Đánh Giá

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Số Sao