Sơn Trang Trí

LUXAP EX

LUXAP EXTERIOR : SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP

Tìm Hiểu

LUXAP IN

LUXAP INTERIOR : SƠN NỘI THẤT CAO CẤP

Tìm Hiểu

PREAP EX

PREAP EXTERIOR: SƠN NGOẠI THẤT TRUNG CẤP

Tìm Hiểu

PREAP IN

PREAP INTERIOR: SƠN PHỦ NỘI THẤT TRUNG CẤP

Tìm Hiểu

ECOAP EX

ECOAP EXTERIOR: SƠN PHỦ NGOẠI THẤT KINH TẾ

Tìm Hiểu

ECOAP IN

ECOAP INTERIOR: SƠN PHỦ NỘI THẤT KINH TẾ

Tìm Hiểu

PREAP SEALER

PREAP SEALER: SƠN LÓT NGOẠI THẤT CHỐNG KIỀM

Tìm Hiểu

PREAP -PRIMER

PREAP -PR : Sơn Lót Nội Thất Gốc Nước

Tìm Hiểu

Sơn trang trí là một sản phẩm không thể thiếu để làm đẹp cho một ngôi nhà. Để giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm này, chúng tôi sẽ mang đến những kiến thức bổ ích trong bài viết này. 

Sơn Trang Trí Apple Paint

1. Sơn trang trí là gì?

Là lớp sơn tường giúp chống thấm, chống mốc hiệu quả. Nó được bao phủ trên bề mặt của bức tường với mục đích tạo màu sắc và vẻ đẹp riêng cho không gian. 

Sơn tường được sử dụng phổ biến, đặc biệt là các loại sơn dùng để trang trí. Ngoài tính chất bảo vệ cho công trình. Nó như là một cách thức tạo nên nét nổi bật và ấn tượng cho không gian bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. 

2. Các loại sơn trang trí

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại. Ngoài sơn trang trí nhà công trình thông dùng. Còn có thể liệt kê thêm một số loại được người dùng lựa chọn phổ biến như sau.

- Sơn giả bê tông, loại sơn này tạo nên các hình dáng loang lỗ trên bức tường. Khiến cho người nhìn bị thu hút bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng. Các chi tiết loang lổ không khiến bức tường mất thẩm mỹ mà lại mang tính nghệ thuật rất cao. 

- Sơn giả đá cẩm thạch, loại sơn này có đặc trưng là có nhiều vân và màu sắc gần giống như đá hoặc ngọc. Các loại sơn này cần nhiều phụ gia để tạo nên màu sắc bắt mắt. Điều này không khiến cho lớp sơn trở nên nặng nề mà nó còn dễ dàng cho việc thi công. 

- Sơn trang trí hoa văn, loại sơn này tạo vẽ khác biệt bởi nhiều hình thù hoa văn ấn tượng. Chúng như một bức tranh với sự hiện diện đồng đều của các hoa văn mang màu sắc nổi bật. Đây cũng là loại sơn được người dùng lựa chọn nhiều, bởi chúng rất dễ ứng dụng vào các công trình. 

- Sơn nhũ, đây là loại sơn có độ bóng rất cao, tạo nên hiệu ứng lóng lánh. Mặt khác, nó rất bền bỉ, chống mài mòn tốt. Do đó, sơn nhũ phù hợp cho phong cách hoàng gia, cổ điển.

- Sơn gấm, Loại sơn này có độ bền cực kỳ cao, được sử dụng phủ trực tiếp trên xi măng. Chúng có khả năng chống thấm, chống mốc, chống rêu tốt. Tạo thành hình thù lồi lõm và phù hợp với không gian mở, có ánh sáng.

- Sơn giả gỗ, Loại sơn này được nhiều người sử dụng. Bởi khả năng phủ bóng cao, tạo nên hình vân gỗ rất tự nhiên. Màu sắc hài hòa và mang đến khả năng chống bụi tốt. 

3. Lưu ý khi chọn mua Sơn trang trí

Lưu ý khi chọn sơn trang trí

Các loại sơn dùng để trang trí được bày bán trên thị trường rộng rãi và phổ biến. Trong đó, có nhiều sản phẩm trôi nổi, làm giả nhãn hiệu. Để có thể không bị mắc lừa và mua nhầm sản phẩm, người dùng nên tham khảo nhiều nhà cung cấp khác nhau. 

Hãy so sánh giá thành, những ưu điểm và nhược điểm giữa các dòng sơn trang trí. Mặt khác, lại căn cứ vào mục đích sử dụng của bản thân. Từ đó đó chọn đúng sản phẩm chính hãng, đúng nhà cung cấp uy tín. 

Trên đây là những chia sẻ vẽ về các loại sơn trang trí được nhiều người sử dụng hiện nay. Mong rằng kiến thức bổ ích giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp cho không gian nhà ở của mình.

Nếu có nhu cầu trang trí cho ngôi nhà bạn, cần được tư vấn loại sơn phù hợp. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

𝐀𝐩𝐩𝐥𝐞 𝐩𝐚𝐢𝐧𝐭 - Đại Hồng Phúc

🏢 Lô CN16 ô số 1B, Đường số 4, KCN Sóng Thần 3, P. Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

☎ (+84) 274.3991719 - (+84) 888.100156

🌐 https://applepaint.com.vn/

📰 www.fb.com/applepaint.daihongphuc

 

Hoặc điền thông tin vào form liên hệ tại https://applepaint.com.vn/lien-he, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và báo giá sơn Apple tốt nhất cho quý khách, xin cảm ơn!

Bài Viết Được Đánh Giá

5.0 Trên 5.0

 • Rất Tốt
 • Tốt
 • Trung Bình
 • Không Tốt
 • Tệ
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
Đánh Giá

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Số Sao