Sơn Sắt Thép

Sơn phủ ALKYD nhanh khô

Sơn phủ ALKYD nhanh khô là sơn dòng Alkyd nhưng được thay đổi làm tăng nhanh thời gian khô của sơn từ 8h sang 1h, giúp tiện nghi hơn khi sử dụng. Sơn bám dính tốt trên bề mặt sắt thép, beton, gỗ, ... và có đầy đủ tính năng vượt trội của sơn Alkyd.

Tìm Hiểu

Sơn phủ ALKYD

Sơn phủ ALKYD là sơn được sản xuất từ nhựa Alkyd tổng hợp, Titan dioxide và chất phụ gia khác. Sơn sử dụng trên bề mặt sắt thép có tác dụng kháng chịu được thời tiết khắc nghiệt, tạo vẻ mỹ quan cho công trình.

Tìm Hiểu

Sơn Dầu Mạ Kẽm 2 Trong 1 AZZ

Sơn Dầu Mạ Kẽm 2 Trong 1 AZZ được sản xuất từ nhựa tổng hợp Polyacrylic cao cấp, dung môi, bột màu và các chất phụ gia. Dùng trên sắt, sắt mạ kẽm, kim loại, tường nội ngoại thất, máy móc dụng cụ, ...

Tìm Hiểu

Sơn Lót Chống Gỉ Xám AC02GR

Sơn Lót Chống Gỉ Xám AC02GR là sơn chống ăn mòn gốc nhựa, kết hợp với chất phụ gia màu xám, dùng để sơn chống gỉ trước lớp sơn phủ cho kết cấu thép nhằm bảo vệ sắt thép trước môi trường ăn mòn tự nhiên của thời tiết.

Tìm Hiểu

Sơn Lót Chống Gỉ Đỏ AC02BR

AC02BR là sơn chống ăn mòn gốc nhựa, kết hợp với chất màu oxit sắt đỏ, dùng để sơn chống gỉ trước lớp sơn phủ cho kết cấu thép nhằm bảo vệ sắt thép trước môi trường ăn mòn tự nhiên của thời tiết.

Tìm Hiểu

Tác dụng của sơn sắt thép sẽ giúp cho con người phần nào trong vấn đề bảo quản đồ vật chống lại các tác động từ tự nhiên hay môi trường, chính vì vậy loại sơn này ra đời để mang lại những nước sơn hoàn hảo và góp phần tạo nên vẻ đẹp mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem loại sơn này có những tác dụng nào đặc biệt nhé.

Sơn sắt thép là gì?

Sơn sắt thép còn được gọi với một cái tên thân thuộc hơn là sơn sắt mạ kẽm chỉ chuyên dùng cho những đồ vật làm bằng sắt thép. Mà hầu hết những đồ vật làm bằng sắt thép lại chiếm một số lượng không nhỏ trong các công trình xây dựng. Loại sơn này được lựa chọn cho các công trình hay xây dựng lớn nhỏ. Vậy nên loại sơn này được đánh giá cao trong việc sử dụng và tiện ích khi có thể trang trí và tạo giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Tác dụng của sơn sắt thép rất to lớn trong việc bảo vệ sắt thép khỏi sự ăn mòn của thời gian

Tác dụng của sơn sắt thép như thế nào?

Được hiểu nôm na là một loại sơn nhằm bao phủ lên bề mặt sắt thép, với những đặc tính của mình thì lớp sơn này sẽ bảo vệ sắt thép khỏi những tác động bên ngoài. Để trả lời cho câu hỏi tác dụng của sơn sắt thép chúng tôi sẽ giải thích một cách ngắn gọn như sau. Lớp sơn sắt thép phủ lên bề mặt của sắt hoặc thép để giúp đồ vật này tránh khỏi sự oxi hóa, ăn mòn thụ động. Ngoài ra khi được bao phủ bởi lớp sơn này thì đồ vật trông sẽ đẹp mắt và thẩm mỹ hơn so với lớp sắt thép bên ngoài.

Với hai tác dụng trang trí và bảo vệ thì sơn sắt thép đã làm hết trách nhiệm cần có của nó. Không những vậy mà nó còn làm rất tốt và giúp đỡ rất nhiều cho công trình xây dựng của con người. Hiện nay dòng sơn này đang được bày bán phổ biến trên thị trường với nhiều hãng khác nhau. Và chúng tôi cũng đang phân phối và kinh doanh dòng sơn này với nhiều ưu điểm nổi trội.

Có thể thấy tác dụng của sơn sắt thép rất hữu ích trong đời sống của chúng ta

Tác dụng của sơn sắt thép không quá đa dạng nhưng lại cực kỳ tiện ích phải không nào. Đối với những ai sử dụng nhiều sắt thép cho công trình của mình thì nên tậu ngay sơn sắt thép về để sơn lên bề mặt của sắt thép công trình. Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các loại sơn trong đó có loại sơn này với chất lượng cực kỳ tốt và giá cả ưu đãi.

Nếu có nhu cầu bảo vệ các công trình có mật độ nguyên liệu là sắt thép cao, cần được tư vấn loại sơn phù hợp. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

𝐀𝐩𝐩𝐥𝐞 𝐩𝐚𝐢𝐧𝐭 - Đại Hồng Phúc

🏢 Lô CN16 ô số 1B, Đường số 4, KCN Sóng Thần 3, P. Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

☎ (+84) 274.3991719 - (+84) 888.100156

🌐 https://applepaint.com.vn/

📰 www.fb.com/applepaint.daihongphuc

📌Trụ sở: Tầng 1, Tòa nhà Rosana, Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Hoặc điền thông tin vào form liên hệ tại https://applepaint.com.vn/lien-he, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và báo giá sơn Apple tốt nhất cho quý khách, xin cảm ơn!

Bài Viết Được Đánh Giá

5.0 Trên 5.0

 • Rất Tốt
 • Tốt
 • Trung Bình
 • Không Tốt
 • Tệ
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
Đánh Giá

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Số Sao