Nhà Máy Thép Tiền Chế Đại Thành Phụng

Nhà máy thép tiền chế Đại Thành Phụng là một trong những công ty khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ cung cấp và thi công sơn tại Bình Dương của Apple Paint. Với hai dòng sơn kèo thép và sơn cao su clo hóa chống ăn mòn chất lượng cao cùng với quá trình thi công chuyên nghiệp đã mang đến sự hài lòng cho quý công ty khách hàng. Nhận được những đánh giá tích cực là động lực rất lớn để Apple Paint không ngừng cải tiến và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin về nhà máy thép tiền chế Đại Thành Phụng

Công ty Cổ Phần Đại Thành Phụng là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực cơ khí công nghiệp chuyên sản xuất và thi công lắp đặt thép tiền chế cho nhiều công trình. Công ty TNHH Cơ Khí – Xây Dựng Thành Phụng đã hoạt động từ những năm 2003, tính đến nay, Đại Thành Phụng JSC đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, là cái tên uy tín luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Nhà máy thép tiền chế Đại Thành Phụng - Khách hàng của Apple Paint
Nhà máy thép tiền chế Đại Thành Phụng - Khách hàng của Apple Paint

Đại Thành Phụng JSC không ngừng phát triển bền vững trong thị trường là do phương châm hoạt động luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với mỗi sản phẩm và công trình được giao, công ty luôn đảm bảo dự án được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất, được kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao. Để tạo dựng được uy tín và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, Công ty Cổ Phần Đại Thành Phụng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, các dự án đều được đảm bảo đúng tiến độ.

Nhà máy thép tiền chế Đại Thành Phụng luôn cập nhật những công nghệ và máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng và tính kỹ thuật cho các sản phẩm và công trình thi công. Để có thể vận hành máy móc một cách hiệu quả, đội ngũ cán bộ và kỹ sư là những nhân tố rất quan trọng. Hiểu được tầm quan trọng của nhân lực, công ty luôn chú trọng bồi dưỡng và chiêu mộ các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ công nhân cũng được đảm bảo có tay nghê cao, luôn đoàn kết và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Gia công sơn kèo thép và sơn cao su clo hóa chống ăn mòn cho nhà máy thép tiền chế Đại Thành Phụng

Công ty Cổ Phần Đại Thành Phụng với kinh nghiệm nhiều năm việc thực hiện xây dựng cho các công trình khác nhau nên rất am hiểu về tầm quan trọng của chất lượng sơn. Trong quá trình lựa chọn sơn kèo thép và sơn cao su clo hóa chống ăn mòn cho nhà máy thép tiền chế Đại Thành Phụng, công ty đã rất ấn tượng với chất lượng sơn của Apple Paint.

Sơn Alkyd Apple paint chất lượng bền đẹp
Sơn Alkyd Apple paint chất lượng bền đẹp

Sau khi tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận, Đại Thành Phụng JSC đã quyết định sử dụng các sản phẩm sơn và dịch vụ gia công sơn tại Bình Dương của Apple Paint. Trong suốt quá trình gia công sơn, Apple Paint luôn cố gắng hoàn thành công việc đúng tiến độ, chỉnh chu và chuyên nghiệp nhất. Apple Paint đã mang đến chất lượng sơn kèo thép và sơn cao su clo hóa chống ăn mòn góp phần bảo vệ và tăng tuổi thọ sử dụng cho nhà máy thép tiền chế Đại Thành Phụng. 

Hiểu được những trăn trở của chủ đầu tư trong việc đảm bảo chất lượng công trình, Apple Paint đã không ngừng cải tiến chất lượng sơn, nhằm mang đến giải pháp tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và gia công sơn, Apple paint tự hào là đơn vị cung cấp sơn uy tín, với các dòng sơn đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sơn cao su clo hóa chống ăn mòn cho máy móc trong nhà máy
Sơn cao su clo hóa chống ăn mòn cho máy móc trong nhà máy

Apple Paint cung cấp dịch vụ gia công sơn tại Bình Dương

Chính nhờ vào chất lượng và dịch vụ đi kèm chu đáo, Apple Paint là cái tên được khách hàng khắp cả nước tin tưởng lựa chọn, phạm vi phân phối và gia công sơn cho nhiều tỉnh thành phố. Các dòng sơn phổ biến nhất là sơn công nghiệp, sơn kèo thép và sơn cao su clo chống ăn mòn cho máy móc. Apple Paint chuyên gia công sơn cho các tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành vùng ven khác.

Gia công sơn kèo thép được ưu tiên sử dụng các loại sơn có kết cấu bám dính tốt trên bề mặt thép như sơn Alkyd và sơn Epoxy với độ bền cao, chống mài mòn. Đặc biệt. 2 loại sơn này do Apple Paint cung cấp được đảm bảo chất lượng vượt trội, chống thấm và chống bám bụi tuyệt đối. Sơn bền màu, đảm bảo tính thẩm mỹ và không xảy ra hiện tượng bong tróc trong thời gian sử dụng.

Apple Paint cung cấp dịch vụ gia công sơn cao su clo chống ăn mòn cho Công ty Cổ Phần Đại Thành Phụng tại Bình Dương với các kết cấu thép phục vụ trong việc xây dựng nhà máy và máy móc vận hành. Sơn có tác dụng tuyệt vời trong việc chống ăn mòn và sự xâm nhập của nước, khả năng bám dính cực kỳ tốt đảm bảo bề mặt vật liệu được bảo vệ hoàn hảo.

Sơn Alkyd do Apple Paint sản xuất dùng sơn kèo thép với bám dính tốt, tính bảo vệ cao
Sơn Alkyd do Apple Paint sản xuất dùng sơn kèo thép với bám dính tốt, tính bảo vệ cao

Apple Paint rất tự hào khi được Công ty Cổ Phần Đại Thành Phụng lựa chọn hợp tác. Chất lượng sơn sẽ là minh chứng tốt nhất cho uy tín và sự tận tâm của chúng tôi.

Apple Paint luôn sẵn sàng cung cấp sơn kèo thép, sơn cao su clo hóa chống ăn mòn ở Bình Dương và khắp các tỉnh trên cả nước một cách chuyên nghiệp với chất lượng cao.

Apple Paint - Đại Hồng Phúc

🏢 Lô CN16 ô số 1B, Đường số 4, KCN Sóng Thần 3, P. Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

☎ (+84) 274.3991719 - (+84) 888.100156

🌐 https://applepaint.com.vn/

📰 www.fb.com/applepaint.daihongphuc

📌Trụ sở: Tầng 1, Tòa nhà Rosana, Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Hoặc điền thông tin vào form liên hệ tại https://applepaint.com.vn/lien-he, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và báo giá sơn Apple tốt nhất cho quý khách, xin cảm ơn!

Bài Viết Được Đánh Giá

5.0 Trên 5.0

 • Rất Tốt
 • Tốt
 • Trung Bình
 • Không Tốt
 • Tệ
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
Đánh Giá

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Số Sao