Cty CP Kết Cấu Thép Minh Trị

Trong năm 2020, Apple Paint đã có cơ hội hợp tác với khách hàng là CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP MINH TRỊ để thi công và phục vụ 2 sản phẩm chính là sơn Alkyd và sơn mạ kẽm 2 in 1. Apple Paint với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các sơn trên nhiều tỉnh thành phố, đã mang đến những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Sau quá trình sử dụng, công ty khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao chất lượng của 2 loại sơn của chúng tôi.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP MINH TRỊ

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP MINH TRỊ là một công ty có quy mô lớn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các sản phẩm làm từ thép. Công ty có cơ sở sản xuất rộng lớn, trang bị các máy móc và thiết bị sản xuất tiên tiến.

Meizic Steel là một trong những đơn vị luôn vận dụng những yếu tố kỹ thuật hiện đại vào trong quá trình sản xuất để đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng mang đến cho thị trường xây dựng.

Nhà máy kết cấu thép Minh Trị Vũng Tàu
Nhà máy kết cấu thép Minh Trị Vũng Tàu

Nhà máy kết cấu thép Minh Trị được xây dựng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với các thiết bị chuyên dụng phục vụ việc sản xuất. Máy móc và công nghệ luôn được công ty quan tâm đặc biệt để từng bước tự động hóa quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng và thể hiện tầm nhìn xa trong ngành.

Không những thế, đội ngũ nhân lực của công ty thép Minh Trị cũng rất chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có khả năng quản lý, vận hành và kiến thức chuyên môn vững vàng. Tinh thần làm việc của thép Minh Trị là luôn nêu cao sự trung thực, không ngừng sáng tạo, nhân viên nghiêm túc và đoàn kết. Công ty luôn hướng đến những giá trị cốt lõi bền vững để xây dựng tinh thần kinh doanh lâu dài.

Những lý do nào khiến nhà máy kết cấu thép Minh Trị lựa chọn Apple Paint cung cấp sơn

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP MINH TRỊ với tầm nhìn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép. Công ty Minh Trị luôn có những tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp sơn cho nhà máy của mình. Sau khi xem xét, tham khảo các dịch vụ cung cấp sơn Alkyd và sơn mạ kẽm 2 in 1 trong mảng sơn sắt thép trên thị trường. Minh Trị đã lựa chọn Apple Paint là đơn vị thi công sơn cho nhà máy kết cấu thép Vũng Tàu.

Sơn Alkyd Apple paint chất lượng bền đẹp
Sơn Alkyd Apple paint chất lượng bền đẹp

Nhà máy kết cấu thép Minh Trị lựa chọn Apple Paint để thi công sơn cho các công trình của mình là vì những lý do có thể kể đến như sau:

Là đơn vị cung cấp sơn uy tín nhất có phạm vi phân phối rộng lớn trên cả nước. Trong đó, Apple Paint đã cung cấp dịch vụ thi công sơn cho nhiều công trình tại Vũng Tàu với chất lượng ưu việt, nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Chính kinh nghiệm thực chiến phong phú qua nhiều công trình đã giúp công ty thép Minh Trị tin tưởng lựa chọn hơn.

Với một công ty có tầm nhìn như Meizic Steel, việc lựa chọn đơn vị thi công nhà máy kết cấu thép Vũng Tàu nhất định phải ưu tiên chất lượng lên hàng đầu. Vừa hay Apple Paint luôn không ngừng bắt kịp xu hướng, nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm. Chính vì nhìn thấy được chất lượng vượt trội của sơn Alkyd và sơn mạ kẽm 2 in 1 do Apple Paint sản xuất và cung cấp mà công ty thép Minh Trị đã quyết định lựa chọn.

Apple Paint với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, đã có hướng đi rất chắc chắn trong ngành sơn, là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn được biết đến nhiều nhất hiện nay. Một trong những bí quyết của công ty chính là giữ mức giá hợp lý và minh bạch. Tôn trọng khách hàng, cung cấp chính sách giá cả cạnh tranh là một trong những yếu tố khiến Apple Paint được lựa chọn là công ty cung cấp sơn cho nhà máy kết cấu thép Minh Trị tại Vũng Tàu.

Apple Paint cung cấp dịch vụ thi công sơn Alkyd và sơn mạ kẽm 2 in 1 tại Vũng Tàu

Sơn Alkyd hay còn được biết đến như loại sơn dầu được dùng chủ yếu cho các bề mặt thép, sắt và các kim loại khác để bảo vệ chúng không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Sơn Alkyd do Apple Paint cung cấp có độ bền cao, có tác dụng chống gỉ sét hiệu quả, đặc biệt lớp sơn bám dính tốt và không bị mài mòn theo thời gian. Đây là một trong những loại sơn được sử dụng phổ biến trong dự án thi công nhà máy kết cấu thép Minh Trị tại Vũng Tàu.

Apple Paint cung cấp dịch vụ gia công sơn tại Vũng Tàu
Apple Paint cung cấp dịch vụ gia công sơn tại Vũng Tàu

Sơn mạ kẽm 2 in 1 của Apple Paint sở hữu nhiều ưu điểm như: có thể chống lại quá trình oxy hóa của điều kiện khí hậu đặc trưng ở nước ta. Vì thế, chúng có thể bảo vệ các kim loại khỏi sự tác động của môi trường và thời tiết, giúp nâng cao tuổi thọ cho công trình, che phủ và bám dính trên bề mặt tốt. Chất lượng sơn tuyệt vời của Apple Paint đã giúp Cty thép Minh Trị tạo nên những công trình bền vững theo thời gian.

Apple Paint luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ gia công sơn Alkyd và sơn mạ kẽm 2 in 1 ở Vũng Tàu và khắp các tỉnh trên cả nước một các chuyên nghiệp với chất lượng cao.

Apple Paint - Đại Hồng Phúc

🏢 Lô CN16 ô số 1B, Đường số 4, KCN Sóng Thần 3, P. Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

☎ (+84) 274.3991719 - (+84) 888.100156

🌐 https://applepaint.com.vn/

📰 www.fb.com/applepaint.daihongphuc

📌Trụ sở: Tầng 1, Tòa nhà Rosana, Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Hoặc điền thông tin vào form liên hệ tại https://applepaint.com.vn/lien-he, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và báo giá sơn Apple tốt nhất cho quý khách, xin cảm ơn!

Bài Viết Được Đánh Giá

5.0 Trên 5.0

 • Rất Tốt
 • Tốt
 • Trung Bình
 • Không Tốt
 • Tệ
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
Đánh Giá

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Số Sao