Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Nhà Ở, Nhà Xưởng Chi Tiết 2021

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sơn epoxy để sơn sàn nhà xưởng, kho bãi, trung tâm thương mại, sân thượng, tàu thuyền, ô tô, vật dụng thiết bị… đang rất phổ biến. Đây là loại sơn có đặc tính tốt, có các đặc điểm đặc thù riêng, nên cần pha trộn và thi công đúng kỹ thuật, mới đảm bảo được chất lượng. Do đó, các báo giá thi công sơn epoxy chi tiết sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong cân đối chi phí và lựa chọn đơn vị thực hiện.

Vì sao bạn nên tìm đơn vị thi công sơn epoxy thay vì tự thực hiện?

Dịch vụ thi công sơn epoxy sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, dù là khách hàng cá nhân, hay khách hàng doanh nghiệp. Với đơn vị uy tín, quy trình dịch vụ cũng tinh gọn, nhân viên lành nghề. Riêng về loại sơn, bạn có thể yêu cầu đơn vị  báo giá thi công sơn epoxy đó hỗ trợ, hoặc có thể tự mua theo nhu cầu của mình.

Sơn epoxy hiện nay ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều công trình. Phổ biến nhất là các công trình sàn nhà xưởng, kho bãi. Nhờ đặc tính chống trầy xước, chịu được tải trọng, mà khi sử dụng cho các công trình này sẽ đảm bảo độ bền cho sàn bê tông, cũng như tăng tính thẩm mỹ.

Dịch vụ thi công sơn giúp đảm bảo hiệu quả thi công và chất lượng công trình
Dịch vụ thi công sơn giúp đảm bảo hiệu quả thi công và chất lượng công trình

Ngoài ra, đơn giá sơn epoxy cũng được ứng dụng cho nhiều công trình chống thấm ngoài trời: sân thượng, bể bơi, hồ cá. Nó cũng được sử dụng cho các vật dụng, thiết bị đặc biệt như đồ gia dụng, ô tô, tàu thuyền…

Nhu cầu liên hệ dịch vụ thường là sơn sàn nhà, sơn chống thấm. Đây đều là những công trình có thể thực hiện thi công trực tiếp. Chọn dịch vụ sơn epoxy sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Chất lượng công trình vì vậy mà cũng đảm bảo hơn, công trình được hoàn thiện với tính thẩm mỹ hoàn hảo hơn so với tự làm.

Báo giá thi công sơn epoxy cụ thể chi tiết 2021

Có nhiều loại hình sơn epoxy khác nhau. Cũng chính vì vậy, đơn giá sơn epoxy cũng có sự khác biệt. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công, có thể tham khảo các báo giá chi tiết dưới đây.

Báo giá sơn sàn epoxy tiêu chuẩn hệ lăn gốc nước

Sơn sàn epoxy hệ lăn được sử dụng cho nền nhà đạt chuẩn. Có nghĩa là nền nhà đã được thi công bê tông đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật. Với các công trình như thế này, mức giá dao động từ 65.000đ/ m2 hoàn thiện.

Thi công sơn epoxy hệ lăn gốc nước có giá bao nhiêu?
Thi công sơn epoxy hệ lăn gốc nước có giá bao nhiêu?

Đây là loại sơn 2 thành phần gồm chất đóng rắn và sơn. Thi công bằng cách lăn trực tiếp lên sàn nhà. Thời gian thi công nhanh, sơn bám, nhanh khô, hiệu quả sử dụng rất tốt.

Nếu chọn sơn epoxy kháng hóa chất (dành cho các công trình đặc thù), báo giá thi công cụ thể sẽ dao động từ 70.000đ - 80.000đ/ m2.

Báo giá sơn nền epoxy tiêu chuẩn hệ lăn gốc dầu

Nếu chọn phương án thi công sàn nhà với sơn epoxy hệ lăn gốc dầu, thì chi phí bao nhiêu? Đây là loại sơn epoxy đặc trưng gồm 2 thành phần, là hệ gốc dầu và dung môi. Đây cũng là loại sơn epoxy xuất hiện đầu tiên ở thị trường Việt Nam. Thi công phương pháp này giúp bề mặt cứng, chắc, khó trầy xước và có khả năng kháng axit nhẹ.

Tùy vào hãng sơn mà người dùng lựa chọn, mức đơn giá thi công hoàn thiện cũng có sự chênh lệch. Hiện nay, báo giá sơn nền epoxy hệ lăn gốc dầu có giá 120.000đ - 140.000đ/ m2.

Báo giá sơn epoxy sàn nhà xưởng chống tĩnh điện

Báo giá sơn nền epoxy cho các nhà xưởng loại sơn chống tĩnh điện cũng được nhiều người lựa chọn. Thi công cách này giúp loại bỏ được các trường hợp sàn bị nhiễm điện trong quá trình máy móc thiết bị hoạt động. Nhờ đó có thể đảm bảo an toàn tối đa cho người và tài sản trong nhà xưởng.

Sơn epoxy sàn nhà xưởng chống tĩnh điện
Sơn epoxy sàn nhà xưởng chống tĩnh điện

Chọn loại sơn nào cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí:

 • Đơn giá thi công sơn epoxy chống tĩnh điện hệ lăn: Chi phí dao động từ 120.000đ - 150.000đ/ m2 hoàn thiện.
 • Với sơn epoxy chống tĩnh điện hệ tự san phẳng: 480.000đ - 695.000đ/ m2.

Báo giá sơn epoxy tự sơn phẳng

Đây cũng là một trong những báo giá thi công sơn epoxy rất được quan tâm. Loại sơn này có tính cân bằng đặc trưng, chịu lực, kháng mài mòn tốt. Sơn epoxy tự phẳng có thể được thi công bằng phương pháp cào hoặc cán tự phẳng.

Tùy vào độ dày của bề mặt sơn mà chi phí thi công cũng có sự khác biệt:

 • Độ dày 1mm: Đơn giá từ 190.000đ - 225.000đ/ m2.
 • Độ dày 2mm: Đơn giá từ 365.000đ - 410.000đ/ m2.
 • Độ dày 2mm có cát: Đơn giá từ 310.000đ - 340.000đ/m2.

Báo giá thi công sơn epoxy không vật tư, chỉ tính nhân công

Trong nhiều trường hợp, khách hàng có thể thuê đơn vị dịch vụ và tự mình mua loại sơn yêu thích. Khi đó, mức giá thi công sơn epoxy là bao nhiêu? Đơn giá thi công sẽ bao gồm nhân công và máy móc thiết bị, tính theo cụ thể trên từng đơn vị m2:

Hạng Mục Khối Lượng Thi Công (M2) Đơn Giá (VNĐ/M2)
Thi Công Hệ Lăn 100 - 1000 30.000
1.000 - 5.000 25.000
Trên 5000 18.000
Thi công hệ tự san phẳng/chống tĩnh điện 100 - 1000 45.000
1.000 - 5.000 36.000
Trên 5.000 32.000

Cập nhật đơn giá sơn epoxy mới nhất 2021

Ngoài đơn giá thi công, đơn giá sơn epoxy cũng là một trong những vấn đề rất đáng để lưu tâm. Hiện nay trên thị trường có hàng chục hãng sơn epoxy khác nhau, từ hàng nội địa đến nhập khẩu. Chủng loại sơn và thương hiệu khác nhau, sẽ có mức giá khác nhau.

Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng loại chống tĩnh điện

Loại sơn epoxy chống tĩnh điện tùy theo từng hãng, sẽ có mức giá từ 2.700.000đ/ thùng 14kg. Các loại này được ứng dụng cho các mặt sàn bê tông tiêu chuẩn Conductive hoặc Dissipative. Sau khi thi công, sàn sẽ có thể chịu được tải trọng từ nặng đến trung bình, kháng tĩnh điện tốt, thích hợp các loại nhà xưởng thi công có hệ thống máy móc nhiều, hệ thống điện phức tạp.

Các thương hiệu phổ biến: Apple Paint, Đại Bàng, Sunday, Joton…

Loại sơn sàn nhà xưởng chống tĩnh điện Apple Paint
Loại sơn sàn nhà xưởng chống tĩnh điện Apple Paint

Giá sơn epoxy tự san phẳng

Đơn giá cho 1 thùng sơn epoxy tự san phẳng có mức giá từ 2.900.00đ/ thùng 14kg. Đơn giá cao hơn với các loại thùng có dung tích lớn hơn. Loại này áp dụng cho các mặt sàn yêu cầu khả năng chịu tải trọng cao. Đồng thời, đảm bảo tiêu chuẩn GMP cho các loại hình đặc thù như phòng sạch, phòng thực phẩm, y tế hay dược phẩm.

Các thương hiệu phổ biến: Apple Paint, Teksol, CMC, KCC...

Giá sơn epoxy gốc nước, gốc dầu hệ lăn

Giá sơn epoxy gốc nước, gốc dầu là loại có giá rẻ nhất thị trường. Trung bình chỉ cần 1.900.000đ/ thùng 14 kg. Loại này ứng dụng rộng rãi cho mọi loại sàn nhà, sàn sân thượng, hồ bơi, sắt thép, chống thấm..

Các thương hiệu phổ biến: Apple Paint, Keraseal, Kova, Aica…

Sơn epoxy sàn nhà xưởng Apple Paint hệ lăn gốc nước có giá tốt nhất hiện nay
Sơn epoxy sàn nhà xưởng Apple Paint hệ lăn gốc nước có giá tốt nhất hiện nay

Giá sơn epoxy kháng hóa chất

Loại sơn này được ứng dụng rộng rãi cho các công trình nhà máy, nhà xưởng sản xuất hoặc các khu công nghiệp chuyên về sản xuất. Nó cũng được ứng dụng cho các loại bể chứa hóa chất chuyên dụng, chống mài mòn cực tốt. Mức giá loại sơn này dao động từ 2.200.000đ/ thùng 14kg.

Các thương hiệu phổ biến: Apple Paint, Keraguard, Chokwang, CMC, Joton...

Đơn vị thi công sơn epoxy tốt nhất hiện nay

Mỗi công trình cần sơn epoxy sẽ có một đặc thù riêng. Nhu cầu sơn khác nhau, loại sơn khác nhau, sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì vậy, để có thể cập nhật nhanh báo giá, tốt nhất bạn nên chọn đơn vị thi công uy tín, liên hệ trực tiếp đến họ để nhờ tư vấn. Tùy vào từng thời điểm, mức giá dịch vụ cũng sẽ có sự thay đổi tương ứng, nên có thể báo giá của tháng này sẽ không chuẩn cho tháng sau.

Liên hệ trực tiếp Apple Paint để được tư vấn, báo giá sơn epoxy chi tiết
Liên hệ trực tiếp Apple Paint để được tư vấn, báo giá sơn epoxy chi tiết

Apple paint là một trong những đơn vị sản xuất và thi công sơn epoxy hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cũng đồng thời cũng là thương hiệu sơn epoxy có chất lượng đáp ứng theo chuẩn quốc tế. Mọi nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ thi công của quý khách, đều sẽ được đáp ứng tuyệt đối. Sơn đa dạng, ứng dụng rộng cho nhiều công trình. Thợ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, tận tâm và trách nhiệm.

Apple paint đã là đối tác tin cậy của hàng ngàn nhà xưởng lớn nhỏ và các công trình dân dụng. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận báo giá thi công sơn epoxy 2021 mới nhất!

Apple Paint - Đại Hồng Phúc

🏢 Lô CN16 ô số 1B, Đường số 4, KCN Sóng Thần 3, P. Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

☎ (+84) 274.3991719 - (+84) 888.100156

🌐 https://applepaint.com.vn/

📰 www.fb.com/applepaint.daihongphuc

📌Trụ sở: Tầng 1, Tòa nhà Rosana, Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Hoặc điền thông tin vào form liên hệ tại https://applepaint.com.vn/lien-he, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và báo giá sơn Apple tốt nhất cho quý khách, xin cảm ơn!

Bài Viết Được Đánh Giá

5.0 Trên 5.0

 • Rất Tốt
 • Tốt
 • Trung Bình
 • Không Tốt
 • Tệ
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
Đánh Giá

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Số Sao