Công Ty Giày Hài Mỹ

Công ty giày Hài Mỹ sở hữu nhiều nhà máy sản xuất với quy mô lớn, cung ứng cho thị trường số lượng sản phẩm cao. Công ty vẫn không ngừng phát triển, xây dựng và nâng cấp nhà máy, cập nhật những công nghệ hiện đại, phục vụ cho việc sản xuất, mang đến cho thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Để tạo nên môi trường làm việc sạch sẽ, mang đến không gian tốt nhất cho đội ngũ công nhân viên làm việc, giày Hài Mỹ đã lựa chọn sơn sàn Epoxy chất lượng cao từ Apple Paint.

Thông tin về công ty giày Hài Mỹ

Công ty TNHH Hài Mỹ được thành lập từ năm 1999, tính đến nay công ty đã có hơn 20 năm hoạt động, sở hữu cho mình kinh nghiệm sản xuất và gia công giày thể thao chuyên nghiệp. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động và phát triển, giày Hài Mỹ đã xây dựng được uy tín với chất lượng sản phẩm và thái độ trách nhiệm trong công việc. Công ty Hài Mỹ Bình Dương luôn mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất, với tiến độ làm việc luôn được đảm bảo.

Cty giày Hài Mỹ tại Thuận An, Bình Dương
Cty giày Hài Mỹ tại Thuận An, Bình Dương

Đội ngũ nhân công luôn làm việc chăm chỉ, có tinh thần đoàn kết cao trong công việc. Đạt được điều này, là do công ty giày Hài Mỹ đã có những chính sách phù hợp, bồi dưỡng và khuyến khích công nhân viên xây dựng môi trường làm việc lành mạnh. Cả công ty cùng đồng lòng tạo nên sức mạnh toàn diện, giúp giày Hài Mỹ ngày càng phát triển.

Công ty TNHH Hài Mỹ luôn quan tâm đến những yếu tố tạo nên sự bền vững cho công ty, trong đó yêu cầu chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Nhà máy sản xuất cũng được chú trọng xây dựng với chất lượng cao, nhằm mang đến sự an toàn và môi trường làm việc hiệu quả nhất. 

Chính những sự quan tâm và chú trọng vào các vấn đề cần thiết, công ty giày Hài Mỹ đã thành công trong việc đưa doanh nghiệp của mình phát triển theo hướng đi bền vững. Những giá trị cốt lõi được gìn giữ, kết hợp với tầm nhìn xa, đã và đang giúp công ty TNHH Hài Mỹ chiếm một vị thế quan trọng không thể thay thế trong lòng khách hàng.

Apple Paint cung cấp và thi công sơn cho nhà máy giày Hài Mỹ tại Thuận An, Bình Dương

Sơn sàn Epoxy do Apple Paint sản xuất và thi công mang đến chất lượng vượt trội, được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng. Nhờ nhận được sự đánh giá cao, Apple Paint đã được công ty TNHH Hài Mỹ lựa chọn thi công sơn sàn Epoxy, cho nhà máy tại Bình Dương của mình.

Apple Paint cung cấp và thi công sơn epoxy cho cty giày Hài Mỹ
Apple Paint cung cấp và thi công sơn epoxy cho cty giày Hài Mỹ

Sơn sàn có tác dụng bảo vệ toàn diện cho mặt sàn, đảm bảo an toàn cho công nhân trong suốt quá trình sử dụng. Sơn sàn là một trong những yếu tố rất quan trọng, góp phần tạo nên môi trường làm việc hiệu quả cho các nhà máy, nhà xưởng và nhà kho. Apple Paint thi công sơn sàn Epoxy cho nhà máy giày Hài Mỹ với quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, đảm bảo hoàn thành công việc và bàn giao cho công ty khách hàng mặt sàn hoàn hảo nhất.

Trách nhiệm và sự tỉ mỉ trong công việc đã giúp Apple Paint luôn mang đến những sản phẩm có độ hoàn thiện cao, chất lượng ngoài mong đợi, khiến công ty Hài Mỹ Bình Dương rất hài lòng. Sơn sàn Epoxy đã được minh chứng hiệu quả qua thời gian sử dụng, màu sắc không hề bị phai đi, độ bền bỉ và bám dính cực tốt là một trong những điểm cộng cho Apple Paint. Công ty TNHH Hài Mỹ rất hài lòng với chất lượng sơn sàn Epoxy cũng như thái độ trách nhiệm và tận tâm trong công việc của Apple Paint.

Apple Paint cung cấp dịch vụ gia công sơn sàn Epoxy chất lượng tại Bình Dương

Tại Bình Dương, Apple Paint mang đến dịch vụ gia công sơn công nghiệp đa dạng từ sơn nội ngoại thất đến sơn máy móc và đặc biệt nhất là sơn sàn Epoxy. Dịch vụ thi công sơn phù hợp với nhiều công trình khác nhau, màu sơn đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Apple Paint làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, luôn đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. 

Apple Paint chuyên cung cấp và thi công sơn sàn epoxy cho các nhà máy, xưởng sản xuất tại Bình Dương
Apple Paint chuyên cung cấp và thi công sơn sàn epoxy cho các nhà máy, xưởng sản xuất tại Bình Dương

Sơn sàn Epoxy do Apple Paint sản xuất được cải tiến và phân phối rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trong nước. Sơn mang đến chất lượng bảo vệ mặt sàn một cách tối ưu, chịu được áp lực lớn trong quá trình sử dụng. Sơn sàn Epoxy có tác dụng chống thấm, chống bám bụi, chống trơn trượt và kháng khuẩn hiệu quả cao. Mặt sàn sơn bóng sang trọng và hiện đại nhưng không hề trơn trượt, mà còn rất an toàn cho người sử dụng.

Apple Paint cung cấp sơn sàn cho nhà máy sản xuất giày Hài Mỹ Bình Dương và nhiều nhiều công trình nhà xưởng khác, đều nhận được sự tin tưởng tuyệt đối. Khách hàng có nhu cầu sử dụng sơn công nghiệp, sơn chống thấm, sơn sàn Epoxy có thể liên hệ ngay cho Apple Paint để được tư vấn và giới thiệu đến cửa hàng gần nhất.

Apple Paint - Đại Hồng Phúc

🏢 Lô CN16 ô số 1B, Đường số 4, KCN Sóng Thần 3, P. Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

☎ (+84) 274.3991719 - (+84) 888.100156

🌐 https://applepaint.com.vn/

📰 www.fb.com/applepaint.daihongphuc

📌Trụ sở: Tầng 1, Tòa nhà Rosana, Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Hoặc điền thông tin vào form liên hệ tại https://applepaint.com.vn/lien-he, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và báo giá sơn Apple tốt nhất cho quý khách, xin cảm ơn!

Reviews Title

5.0 Trên 5.0

 • Rất Tốt
 • Tốt
 • Trung Bình
 • Không Tốt
 • Tệ
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
Add A Review

Add Reviews

Your rating