Công Ty Giày Chingluh

Tập đoàn Ching Luh đã xây dựng công ty TNHH Giày Ching Luh Việt Nam tại Long An, để mở rộng sản xuất, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Để đảm bảo nhà xưởng có thể sử dụng an toàn trong thời gian dài, công ty giày Ching Luh luôn ưu tiên sử dụng những vật liệu xây dựng tốt nhất. Trong đó, sơn công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các máy móc và công trình trước những tác động của hóa chất và môi trường tự nhiên. Sơn Apple Paint đã được công ty giày Ching Luh Long An tin tưởng lựa chọn.

Thông tin về công ty giày Ching Luh

Năm 2002, Tập đoàn Ching Luh đã thành lập công ty TNHH Giày Ching Luh Việt Nam tại khu công nghiệp Thuận Đạo – Long An. Đây là nơi sản xuất giày thể thao, túi xách thể thao và các vật dụng cho môn điền kinh để xuất khẩu. Nhờ vào chất lượng vượt trội, cùng với uy tín lâu năm trong ngành, Vietnam Chingluh Shoes được khách hàng tin tưởng và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Cty giày ChinhLuh tại Bến Lức, Long An
Cty giày ChinhLuh tại Bến Lức, Long An

Tập đoàn Ching Luh xây dựng công ty một cách bền vững, đặt những yêu cầu về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Không những thế, công ty còn quan tâm đến những vấn đề về môi trường và bồi dưỡng nhân lực. Các sản phẩm của Vietnam Chingluh Shoes đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo độ chính xác cao. Công ty TNHH Giày Ching Luh Việt Nam luôn hoàn thành công việc đúng tiến độ, thái độ hợp tác đầy trách nhiệm và uy tín.

Công ty luôn chú trọng vào một lực lượng công nhân năng động và đoàn kết. Để các công nhân viên có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Hiểu được tầm quan trọng của nguồn nhân lực chất lượng, công ty luôn phát triển và bồi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai có kiến thức chuyên môn, năng lực ổn định và giàu kinh nghiệm. Chính vì sự đầu tư và phát triển đúng đắn, công ty TNHH Giày Ching Luh Việt Nam không ngừng phát triển đổi mới và đứng vững trên thị trường sản xuất giày.

Apple Paint cung cấp và thi công sơn nội ngoại thất cho ChingLuh
Apple Paint cung cấp và thi công sơn nội ngoại thất cho ChingLuh

Apple Paint cung cấp và gia công sơn cho công ty giày Ching Luh

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, Vietnam Chingluh Shoes đã xây dựng và nâng cấp nhà xưởng với quy mô lớn, phục vụ cho việc sản xuất của công ty. Chất lượng luôn là yếu tố mà công ty giày Ching Luh rất quan tâm. Trong việc xây dựng nhà xưởng, các nguyên vật liệu đều được lựa chọn kỹ càng.

Sơn công nghiệp góp phần hoàn thiện nội ngoại thất cho công trình, giúp bảo vệ bề mặt vật liệu xây dựng trước những tác động của môi trường và hóa chất. Sơn nội ngoại thất giúp công trình hoàn thiện với tính thẩm mỹ cao, bảo vệ công trình trước sự xâm nhập và ăn mòn tự nhiên như nước mưa, ẩm mốc.

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất chủ yếu của công ty, rất cần bảo vệ và nâng cao tuổi thọ sử dụng. Vì vậy việc sử dụng sơn công nghiệp, sơn sàn và sơn nội ngoại thất là rất cần thiết.

Thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng
Thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng tại Long An

Apple Paint chuyên sản xuất và cung cấp dịch vụ thi công sơn cho nhiều công trình, am hiểu về các dòng sơn, luôn mang đến các sản phẩm chất lượng, đã được công ty giày Ching Luh tin tưởng lựa chọn. Quá trình thi công sơn cho công ty TNHH Giày Chingluh Việt Nam được Apple Paint hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng hoàn hảo. Chất lượng sơn được thể hiện qua thời gian và quá trình sử dụng, sơn của Apple Paint luôn đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao, rất được lòng các công ty khách hàng.

Apple Paint chuyên gia công sơn nội ngoại thất, sơn giả đá, sơn sàn Epoxy tại Long An

Apple Paint chuyên gia công sơn nội ngoại thất, phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Sơn chống thấm có tính năng vượt trội trong việc bảo vệ bề mặt trước sự ảnh hưởng của tự nhiên, như mưa bão, độ ẩm cao dẫn đến sự phát triển của nấm và rong rêu. Sơn chống thấm của Apple Paint có độ bám dính cao và bền bỉ, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng, sơn không bị bay màu, đảm bảo giữ nguyên nét đẹp kiến trúc cho công trình.

Thi công sơn giả đá
Thi công sơn giả đá cho các công trình lớn

Sơn sàn Epoxy được Apple Paint cải tiến và hoàn thiện với chất lượng ngày một nâng cao, chịu được áp lực và va đập mạnh. Không những thế, sơn còn có tác dụng chống bẩn, rất dễ vệ sinh, cũng như không bám bụi nhiều, giúp mang lại không gian sạch sẽ để làm việc và sử dụng. Sơn sàn Epoxy có bộ bóng nhất định nhưng không hề gây trơn trượt, màu sắc đẹp mắt, có tính ứng dụng cao cho nhiều không gian khác nhau.

Apple Paint cung cấp sơn giả đá trang trí, với màu sắc và hoa vân đá đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu và phong cách mà khách hàng mong muốn. Apple Paint cũng cung cấp dịch vụ gia công sơn nội ngoại thất, sơn sàn Epoxy và sơn giả đá với chất lượng cao tại Long An và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Các công ty khách hàng sau khi hợp tác đều thể hiện thái độ rất hài lòng. Mọi người có thể liên hệ ngay cho Apple Paint để nhận được tư vấn chi tiết về nhu cầu cũng như lựa chọn loại sơn phù hợp cho các công trình sắp tới của mình.

Apple Paint - Đại Hồng Phúc

🏢 Lô CN16 ô số 1B, Đường số 4, KCN Sóng Thần 3, P. Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

☎ (+84) 274.3991719 - (+84) 888.100156

🌐 https://applepaint.com.vn/

📰 www.fb.com/applepaint.daihongphuc

📌Trụ sở: Tầng 1, Tòa nhà Rosana, Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Hoặc điền thông tin vào form liên hệ tại https://applepaint.com.vn/lien-he, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và báo giá sơn Apple tốt nhất cho quý khách, xin cảm ơn!

Reviews Title

5.0 Trên 5.0

 • Rất Tốt
 • Tốt
 • Trung Bình
 • Không Tốt
 • Tệ
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
Add A Review

Add Reviews

Your rating